Mudule quang SFP+

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Bán Module quang SFP+ chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Module quang SFP+ (10G)-bộ chuyển đổi quang 10G, thông tin hình ảnh, mua bán sản phẩm Module quang SFP+(10G). Cung cấp module quang chuẩn 10G chính hãng uy tín?
Module quang (SFP+) tốc độ 155M(10/100/1000Mbps) là một thiết bị nhỏ gọn kích thước của chúng tượng tự như một cái bật lửa vậy, chúng được sử dụng để gắn vào các thiết bị như Switch, SHD, DSLAM hay Converter đầu còn lại được gắn vào các đầu cáp quang. Người dùng trên thị trường gói chung với nhiều cái tên khác nhau như: b>SFP Transceiver, SFP+ module và phổ biết nhất vẫn là cái tên Module quang.
Là một sản phẩm bộ thu phát đời mói Module quang sfp+ mang trong mình nhiều tính năng vượt trội, nó hỗ trợ các chuẩn SONET, Gigabit Ethernet, Fiber Channel… có thể tương thích với các loại cáp quang Multimode(đa mode)và cáp quang Single mode (đơn mode) module quang SFP có thể mở rộng khả năng truyền dữ liệu lên đến 150m.
Loại module này có chức năng giám sát, chuẩn đoán phản ánh các thông tin liên quan đến tình trạng cảu các tín hiệu truyền và nhận đến người dùng, nó giúp người dùng dễ dàng phát hiện các lỗi.
Chức năng ngày gọi là chức năng DDM được tích hợp vào Mudule quang SFP
sản phẩm Module quang 155M(10/100/1000Mbps) đang được phân phối bởi sieuthicapquang.com với nhiều mã khác nhau, giá thành tốt nhất thị trường.