Module quang

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Bán Module quang chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, HCM

Module quang -bộ chuyển đổi quang, thông tin hình ảnh, mua bán sản phẩm. Cung cấp module quang chính hãng uy tín?
Module quang là một thiết bị nhỏ gọn kích thước của chúng tượng tự như một cái bật lửa vậy, chúng được sử dụng để gắn vào các thiết bị như Switch, SHD, DSLAM hay Converter đầu còn lại được gắn vào các đầu cáp quang. Người dùng trên thị trường gói chung với nhiều cái tên khác nhau như: b>SFP Transceiver, SFP module và phổ biết nhất vẫn là cái tên Module quang.

Giới thiệu qua một chút các tiêu chí của một module quang SFP chất lượng đảm bảo. Bộ chuyển đổi quang điện converter quang, SFP module có khá nhiều loại, thường được phân chia dựa trên một số tiêu chí sau:

Tốc độ: 155M, 1.25G hay SDH (STM-1, STM-4, STM-16)
Dùng loại cáp quang: multimode (đa mốt) hoặc single mode (đơn mốt).
Số sợi quang: 2 sợi quang ( loại 2 FO hay dual fiber), 1 sợi quang (1 FO hay single fiber)
Hiện nay, Khoảng cách xa nhất mà một chiếc SFP module có thể hỗ trợ là 140 km.

Thông thường khi mua bộ thu phát SFP thì sẽ tùy chọn chức năng ĐM của nó. Một bộ modul như vậy với DDM sẽ có Ender cao hơn

Chẳng thể phủ nhận những chiếc module quang có những tiện ích không ngờ. Được áp dụng những công nghệ mới nhất trên thị trường nó giúp người dùng có thể sử dụng trong viễn thông và truyền thông của dữ liệu. Nó chính là một giao thức chuẩn nhất và khá phổ biến được hỗ trợ từ các nhà sản xuất các thiết bị mạng, viễn thông.